Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 85
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 211
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 9,551
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 27,429
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 947,137
Áo đồng phục bảo hộ - bạn đồng hành của người lao động

 

“An toàn lao động là trên hết” đây là câu khẩu hiệu luôn được áp dụng với các ngành nghề lao động hiện nay. Và để đảm bảo yếu tố an toàn cho người lao động thì áo đồng phục bảo hộ chính là người bạn luôn song hành trong làm việc. Đồng phục bảo hộ không đơn thuần dùng để bảo vệ cho người công nhân khi làm việc mà còn là cách thể hiện sự thống nhất, tính chuyên nghiệp và gắn kết của một tập thể thông qua các chi tiết Logo, tên công ty, thương hiệu được in trên áo.

 

Áo đồng phục bảo hộ quan trọng như vậy chính vì thế khi đặt may, công ty bạn cũng cần phải tuân thủ một vài bước sau đây để đảm bảo đồng phục được thiết kế tiêu chuẩn, phù hợp với người mặc và nhất là an toàn cho người sử dụng. Cụ thể đó là:


 

trang-phục-bao-ho-lao-dong-02.jpg

Áo đồng phục bảo hộ giúp bảo vệ người mặc

 

1.     Tham khảo ý kiến trước khi may áo đồng phục bảo hộ

 

Trước khi may áo đồng phục bảo hộ, bạn hãy tham khảo qua ý kiến của các nhân viên – những người sẽ mặc bộ trang phục này. Với vai trò là những người lao động họ sẽ biết được mình cần gì ở trang phục, những khó khăn, vấn đề khi mặc áo thông thường trong lao động hàng ngày. Như vậy sẽ giúp bạn đưa ra được ý kiến về việc phải trang bị đồng phục với những yếu tố như thế nào để phù hợp cho từng công việc, từng lĩnh vực cụ thể.

 

2.     Lựa chọn nơi đặt may áo đồng phục bảo hộ

 

Nơi may áo đồng phục bảo hộ cũng cần được lựa chọn kỹ trước khi đặt làm số lượng lớn. Bạn cũng nên tham khảo qua các thông tin về địa chỉ may, những nơi may chuyên nghiệp còn có cả dịch vụ thiết kế mẫu áo đồng phục bảo hộ dành cho khách hàng, đưa ra những ý kiến thiết kế theo yêu cầu của bạn. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ này để có thể được thiết kế áo không chỉ đảm bảo an toàn cho người mặc mà còn thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.


 

934388876151.jpg

 

Khi đặt may đồ bảo hộ hãy lựa chọn các đơn vị uy tín

 

3.     Nên đảm bảo một số yếu tố khi may áo đồng phục bảo hộ

 

Áo đồng phục bảo hộ dành cho các nhân viên còn là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Chính vì lẽ đó mà đừng bao giờ quên thêm vào các chi tiết làm nổi bật công ty của mình như Logo, tên công ty, Slogan… để cho những khách hàng, đối tác hay những người nhìn thấy đồng phục có thể biết Bạn là ai? Với những lưu ý này hy vọng các công ty có thể lựa chọn cho mình những trang phục áo đồng phục bảo hộ chất lượng với giá thành tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

 

 

Jenny Trần

 

 


 

Đối tác của chúng tôi