Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Mr.Rét

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 56
 • thời trang đồng phụcHôm nay:
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 15,696
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 17,310
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 586,274
BÍ QUYẾT CHỌN MAY QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP VỚI CÔNG TY

Việc chọn chất liệu vải để may dong phuc rất quan trọng. Khi quyết định chọn chất liệu vải bạn phải bắt buộc trả lời các câu hỏi sau: bộ đồ đồng phục sử dụng cho công việc gì? bộ đồ đồng phục sử dụng trong môi trường làm việc nào? Khi trả lời được hai cầu hỏi đó chắc chắc bạn sẽ lựa chọn cho mình chất liệu vải phù hợp.

dong-phuc-hoc-sinh.jpg

Cách chọn chất liệu vải sao cho phù hợp với môi trường làm việc

- Đối với môi trường làm việc nóng, có phần oai bức, khi chọn may đồng phục chọn nhân viên chắc chắn bạn phải tìm đến những loại vải mỏng có tính thấm hút mồ hôi tốt. Vải cotton, kate thường là những lựa chọn hàng đầu.

- Đối với môi trường làm việc có độ ẩm cao, nhiệt độ thấp lạnh khi may đồng phục nên chọn loại vải có khả năng giữ ấm cơ thể như vải len, vải silk rất tốt.

 

Chọn lựa vải theo tính chất công việc, nghề nghiệp

- Đối với áo dùng làm đồng phục công ty bạn có thể chọn vải lascote cho áo phông dong phuc cổ bẻ. Khi may áo sơ mi đồng phục thì nên chọn vải cotton, lon mỹ, lon nhật.

- Làm áo đồng phục nhóm lớp: áo thun đồng phục là một sự lựa chon tuyệt vời bởi áo thun mặc thoáng mát, dễ chịu, phù hợp khi đi chơi, đi du lịch xa,...Đặc tính vải thun thấm hút mồ hôi tốt, thường dùng để mặc chống nóng.

Tính chất của một số loại vải phổ biến thường được dùng để may đồng phục:

- Vải cotton : loại vải may đồng phục phổ biến nhất hiện nay. Vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giặt khô nhanh, giảm nhiệt, có độ bền cao

- Vải KaKi: thường có độ cứng và dày hơn. Vải kaki có hai loại chính là vải co dãn và không co dãn. Thường thích hợp để may quần áo bảo hộ lao động,...

- Vải Kate: vải sợi pha giữa Cotton và Polyester. Vải phẳng mịn, hút ẩm tốt cũng như dễ giặt ủi thường thích hợp để may đồng phục văn phòng.

1487845415_quanaobaoholaodong2.jpg

Lựa chọn vải may đồng phục theo mùa

Vào mùa đông có thời tiết lạnh khi may đồng phục ta nên dùng loại vải dày, vải nhung kẻ, vải bông dày, vải may áo chòang để may đồng phục. Vào những mừa nóng việc loại vải cotton mỏng, thấm hút mồ hôi tốt để tạo sự mát mẻ cho người mặc.

Chọn lựa vải theo tính chất công việc, nghề nghiệp

- Đối với áo dùng làm đồng phục công ty bạn có thể chọn vải lascote cho áo phông dong phuc cổ bẻ. Khi may áo sơ mi đồng phục thì nên chọn vải cotton, lon mỹ, lon nhật.

- Làm áo đồng phục nhóm lớp: áo thun đồng phục là một sự lựa chon tuyệt vời bởi áo thun mặc thoáng mát, dễ chịu, phù hợp khi đi chơi, đi du lịch xa,...Đặc tính vải thun thấm hút mồ hôi tốt, thường dùng để mặc chống nóng.

Tính chất của một số loại vải phổ biến thường được dùng để may đồng phục:

- Vải cotton : loại vải may đồng phục phổ biến nhất hiện nay. Vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giặt khô nhanh, giảm nhiệt, có độ bền cao

- Vải KaKi: thường có độ cứng và dày hơn. Vải kaki có  hai loại chính là vải co dãn và không co dãn. Thường thích hợp để may quần áo bảo hộ lao động,...

- Vải Kate:  vải sợi pha giữa Cotton và Polyester. Vải phẳng mịn, hút ẩm tốt cũng như dễ giặt ủi thường thích hợp để may đồng phục văn phòng.

Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, phong phú về hình ảnh cũng như chất liệu vải may. Công ty may dong phuc ao phong thun  là lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục. Nếu bạn đang có nhu cầu may dong phuc cho nhân viên của mình thì đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu một trong những mẫu đồng phục áo phông thun của chúng tôi nhé!

Chúc các bạn có thể lựa chọn được những bộ đồng phục phù hợp với tính chất công việc của bạn nhất!!!

Đối tác của chúng tôi