Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 82
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 401
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 8,931
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 42,285
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 1,102,177
CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ BỘ ĐỒNG PHỤC NHÓM THẬT ĐẸP

Hiện nay việc thành lập nhóm hội ngày càng phổ biến trong thực tại hiện này . Với nhiều đặc điểm riêng biệt để thành lập một nhóm hội như nhóm đá banh , nhóm hoạt động vì lợi ích cộng đồng,  nhóm bảo vệ thiên nhiên , nhóm bảo vệ sự sống .... Mỗi nhóm đều có đặc điểm riêng biệt để nhận dang nhóm như tên đăt , sologan , khẩu hiệu và cách hoạt động nhưng một điều để có thể dễ dàng nhận ra được sự đặc biệt của nhóm là Đồng phục nhóm . Mỗi nhóm sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế đồng phục nhóm để tạo sự khác biệt hay nhận dang của nhóm  .Điều tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không có sự thống nhất với tiếng nói chung thì sẽ dẫn đến khó khăn và xung đột đảm bảo không hài lòng giữa các  thành viên trong nhóm . Để làm được điểu này thời trang đồng phục sẽ đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn hiện tại để góp phần nhỏ để cho bạn có thể có được một Bộ đồng phục nhóm thật đẹp  : 

dong%20phuc%20nhom.jpg

 

 Để có một nhóm đồng phục nổi bật hơn 

 

Để ấn tượng tốt và không xung đột ý kiến của nhóm các bạn cần chú ý nhưng điểm nhấn sau : 

Điểm 1: Đặt lợi ích tập thể lên cái tôi cá nhân :

Việc tự mình quyết định cho cả 1 tập thể là điều sai lầm cho những ai có cái tôi cá nhân cao . Khiến cho nhiều người bằng mặt mà không bằng lòng . Điều này là điều sẽ gây tổn hại rất lớn tới việc phát triển nhóm . Trước khi bạn lên ý tưởng Bộ đồng phục cho nhóm bạn nên chưng cầu ý kiến  của tập thể về ý tưởng thiết kế trước. Mà tự chọn cách thiết kế mẫu áo thì việc làm này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Bởi sự không thống nhất trong cách lựa chọn sẽ khiến bạn phải sửa và thay đổi mẫu nhiều lần. Điều này sẽ gây ra mâu thuẫn nội bộ cực lớn cho dù mẫu nào được chọn đi chăng nữa. Vì thế bạn nên lấy sự đồng ý của tập thể về ý tưởng thiết kế đồng phục lớp trước. Như vậy, công việc ở bước tiếp theo sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều và không đánh đồng tới việc gây rạn nứt nhóm .

 maxresdefault.jpg

Chia rẽ nhóm là điều tiên quyết đến giải tán

 

Điểm 2: Một bản kế hoạch được liệt kê sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thứ quý giá

Khi vấn đề ý kiến đã được thông qua . Điều bạn cần làm là giấy và bút để chuẩn bị viết lên tất cả những phương án của các thành viên đưa ra . Đây là thói quen tốt để bạn không bỏ xót qua một vấn đề nào cả . Có nhiều cách để có một bản kế hoạch tốt nhất . Một thư ký , một cây bút và những trang A4 . Bạn nên lập một list điểm quan trọng cần thực hiện. Từ chi phí đến thời gian lên ý tưởng thiết kế. Các chi tiết được thể hiện trên đồng phục áo thun như logo, slogan riêng của lớp. Hay hình ảnh đại diện của các thành viên, rồi mẫu áo và màu áo các bạn yêu thích. Nó giúp cho các quyết định làm áo đồng phục của lớp bạn cụ thể và dễ dàng hơn. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm vô số thời gian tranh luận không cần thiết về sau .

fountain-pen-1851096_960_720.jpg

 

Điểm 3 : Tổng hợp và phác thảo ý tưởng

Trong một nhóm sẽ có nhiều người giỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau . sau khi đã tổng hợp được tất cả ý kiến . Bây giờ chúng ta sẽ loại trừ đi những ý kiến không đạt yêu cầu  . Và giữ lại các ý kiến đạt yêu cầu và đáp ứng đủ mọi tiêu trí đưa ra . Sẽ không ai phàn nàn về những ý kiến của họ bị gạch đi khi bạn làm mọi thứ minh bạch . Khi tổng hợp xong thì mọi thứ đã rất sẵn sàng để bạn có một bản thiết kế tuyệt vời về đồng phục .Lúc này mọi thứ đã sẵn sàng để cho ra đời mẫu áo thun đồng phục đẹp của lớp rồi. Đây là lúc những hoa tay kiệt suất trong lớp thể hiện tài năng thiết kế đây. Nếu đã quá ưng ý với thiết kế của lớp mình, bạn chỉ cần chuyển luôn đến bước tiếp theo. Còn nếu như các bạn muốn có một ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn . Hãy nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị làm áo đồng phục lớp nhé. Đặc biệt hay ưu tiên tới chúng tôi thoitrangdongphuc.net

thiet-ke-ao-thun-dong-phuc-cong-ty.jpg

 

Điều 4: Tìm kiếm một đơn vị uy tín và đặt niềm tin vào chính họ nhé : 

Sau khi đã lên được một bồ đồng phục ưng ý nhất cho chính nhóm của mình . Điều quan trọng là việc lựa chọn một đơn vị uy tín . Tùy thuộc vào yêu cầu của mình để đám bảo giá cả hợp ý , chất liệu vài đồng phục , độ uy tín của đơn vị , thời gian hoàn thành đồng phục ... Đó là những điều kiện để bạn lựa chọn một đơn vị tiến hành cho ra đời những bộ đồng phục đẹp nhất cho nhóm của mình .Nếu bạn đã tự tin với mẫu ý tưởng áo đồng phục lớp mình rồi. Hãy chuyển ý tưởng này ngay đến các công ty nhận làm áo đồng phục nhé. Bộ phận thiết kế của các đơn vị in áo đồng phục sẽ tiếp nhận ý tưởng của bạn. Sau đó sẽ chỉnh sửa và có thể in lên áo được luôn. Tất nhiên bạn sẽ phải thống nhất với nhà cung cấp về màu áo, chất liệu của vải trước đó. Nên chú ý vào những chương trình khuyến mãi đồng phục nhé . 

Thực hiện đủ 4 bước trên, bạn sẽ có được đồng phục áo lớp vừa đẹp vừa nhanh đấy.

😍 😍 😍ĐỒNG PHỤC RED SUN là đơn vị hàng đầu trong việc in ấn và cung cấp đồng phục nhóm lớp chất lượng và đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ cao. 🔥 🔥

Đối tác của chúng tôi