Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 225
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 144
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 23,892
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 19,005
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 1,039,840
Công ty Phillips Việt Nam

1.logo-theu-Health-System%20-%20.png

Năm 1993, Philips Singapore đã lắp đặt hệ thống đèn cao áp cho đại lộ Nguyễn Huệ và khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống chiếu sáng mới đã mang lại sinh khí và vẻ thịnh vượng cho Quảng trường thành phố, đồng thời góp phần tăng cường an ninh và an toàn giao thông cho thành phố vào ban đêm. Đây là một minh chứng cho cam kết của Philips trong việc giúp Việt Nam xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế và hướng đến trở thành một quốc gia phát triển. Kể từ đó, Philips đã tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của Việt Nam thông qua việc tham gia vào nhiều dự án trong các lĩnh vực từ viễn thông, vận tải cho đến hàng không dân dụng, y tế, thương mại và công nghiệp.

 

Trong 5 năm qua, Philips đã thắp sáng nhiều tuyến đường tại Việt Nam, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để các ngành công nghiệp khác mở rộng và giúp việc đi lại vào ban đêm của người dân nhanh và an toàn hơn. Ước tính hiện có hơn một triệu bóng đèn đường của Philips được thắp sáng trên cả nước, bao gồm hệ thống đèn trên các trục đường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, các cây cầu của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các tỉnh, thành khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Lạt và xa về phía bắc như Hà Nội. Trong lĩnh vực xây dựng, đèn Philips đã thắp sáng tòa Nhà Quốc hội, Nhà máy bia Việt Nam, Câu lạc bộ Tennis của Saigon Tourist, Nhà hát lớn Hà Nội, sân vận động Hàng Đẫy... Philips cũng góp phần điều tiết giao thông với việc lắp đặt một hệ thống điều khiển giao thông hiện đại tại giao lộ Phố Huế thuộc khu thương mại sầm uất của Hà Nội, tại thành phố Bắc Ninh và thành phố Đà Nẵng.

 

Trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông, hệ thống điện thoại của Philips đã phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, liên lạc của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các ngành từ khách sạn cho đến phát thanh truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các hệ thống Philips Sopho đã được ứng dụng tại Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh; trong nhiều khách sạn  cao cấp như khách sạn Saigon Prince, khách sạn Equtorial, khách sạn Westlake International, khách sạn Delta Caravelle; trong các khu căn hộ chung cư và căn hộ dịch vụ như Riverside, Regency Chancellor Court và City View; trong các cơ quan Chính phủ như Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Hà Nội; và tại trung tâm triển lãm HIECC. Chúng tôi cũng đã cung cấp hơn 10.000 máy nhắn tin và điện thoại di động để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

Wecsite: http://www.philips.com.vn/

 

Đối tác của chúng tôi