Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 139
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 476
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 9,006
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 42,285
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 1,102,252
ĐỂ QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC LÂU BAY MÀU

Một điều mà người sử dụng đồng phục luôn suy nghĩ là việc sử dụng chiếc đồng phục lâu và bên hơn . Hay gọi là kéo dài thời gian tuổi thọ của quần áo đồng phục yêu quý . Việc sử dụng bền và lâu được đánh giá bằng việc sử dụng tốt và giữ màu sắc không xuống màu . Ngoài việc lựa chọn các chất liệu không phai màu hoặc vải tốt thì việc sử dụng giữ gìn để tránh việc xuống màu sắc của đồng phục là điều nên chú ý khi sử dụng . Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bản bảo quản quần áo đồng phục tốt hơn .

1. Không nên giặt áo ngay khi mới nhận từ xưởng , hoặc công ty thiết kế đồng phục cho bạn . Vì khi mới ra xưởng sản xuất đồng phục thì mực in áo còn rất mới , chưa khô hẳn và bám chắc vào áo . Nếu chúng ta mang đi giăt ngay thì hình in dễ bị nhòe và phai màu . Có nhiều bạn do không để ý điều này nên có thể dẫn đến làm hỏng quần áo đồng phục của nhóm , công ty bạn .  Chúng ta nên lưu ý việc giặt đồng phục để đảm bảo  độ bền lâu cho chiếc áo đồng phục yêu quý .

 

giat-la-giat-kho.jpg

 

2. Chú ý việc giặt lần đầu hãy cố gắng vò tay thật nhẹ và dùng nước lã không sử dụng các chất tẩy rửa như xà bông , nước tay . Vì các chất này sẽ làm cho màu sắc lúc in chưa ăn kỹ vào Quần áo đồng phục sẽ khiến bạn phạm phải sai lầm đã tránh ở vấn đề 1 .

5-meo-giat-ao-thun-trang-don-gian.jpg

3. Không nên giặt quần áo đồng phục ở nhiệt độ nước 40 độ c nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng quần áo đồng phục . Mực in thường là cao su và nhiệt độ sẽ làm cho bạn không còn thấy các biểu tượng in trên đồng phục thân yêu của bạn không còn như lúc ban đầu . Đây là điều tối kỵ cho dù bạn đã giặt chiếc áo của mình bao nhiêu lần đi nữa .

ao-len-1.jpg

4. Không giặt chung quần áo thun đồng phục với các quần áo khác nhất là áo trắng vì áo thun rất dễ ra màu . Điều này bạn sẽ làm cho tủ đồ của bạn thiếu hụt đi một số quần áo mà bạn yêu thích vì nó màu sẽ bị loang ra và dính vào các quần áo khác . Nhất là các đồ mỏng , hãy tránh lần giặt đầu vì nó là lần đầu tiên giặt sẽ ra màu rất nhiều .

Untitled.jpg

5. Nên tránh các loại chất tẩy mạnh , tuyết đối không dùng thuốc tẩy đặc biệt là trên đồng phục áo lớp nhé . Với bột giặt khuyên dùng thì bạn không phải lo lắng nhé .Nhưng cũng tránh chà xát nhiều vào vùng logo hay biểu tượng được in trên đồng phục nhé .

chat-tay.jpg

6. Không nên dùng các nước xả mềm vải nếu muốn có một hương thơm ngào ngạt trên đồng phục , bạn có thể sử dụng các nước xả thơm . Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải thì áo lớp sẽ bị giãn rộng rất nhanh . Nước xả vài làm mềm vãi được phơi bằng móc treo sẽ làm cho chiếc áo của bạn bị giãn 1 cách nhanh chóng . Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc .

may-giat-khong-tu-xa-nuoc-xa-vai-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-2-3afcdeef-a23d-441c-8716-67f85f167e2d.jpg

7 . Nếu là đồ thun thì bạn không nên treo đồ bằng móc mà có thể treo đôi lên vì khi là vài thun đồ của bạn còn đang thấm nước nhiều sẽ dẫn đến bị nặng và co gian nếu chất liệu không tốt . Có thể ảnh hưởng đến vị trí của vùng in trên áo nhé .

 

8 . Không quá lạm dụng và máy giặt nhé bán , ưu tiên cho việc giặt tay với các đồng phục học sinh mỏng hay các sản phẩm vải mỏng . Nếu giặt máy thì nên ngược mặt trái ra để tránh mất hình in trên áo nhé

 

9 . Không nên vắt áo thun quay tròn . Mà vắt bằng cách bóp cho nước ra ngoài đều nhé . Điều này ảnh hưởng rất lớn có thể dẫn đến hỏng bộ đồng phục yêu quý của bạn nhé .

 

10 . Tránh là áo thun nhé . Cấm kị là áo có in logo hay biểu tượng nhé .Vì nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng tới hình in của bạn nhé

 

Trên đây là một vài lưu ý cơ bản để bảo quản bộ quần áo đồng phục lâu bền nhé bạn . Chúcc các bạn có những bộ đồng phục đẹp và lâu bền nhé .Nếu có ý tưởng muốn xây dựng hình ảnh nhóm hội công ty qua đồng phúc thì hãy đặt niềm tin vào thời trang đồng phục nhé . Redsun đảm bảo mang lại cho bạn những điều tốt nhất. 

Đối tác của chúng tôi