Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Mr.Rét

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 27
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 452
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 17,042
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 21,314
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 406,359
Đồng phục học sinh nam – tưởng đơn giản mà lại không hề giản đơn

 

Đồng phục học sinh nam thường được mọi người nghĩ rằng đơn giản vì các bạn nam không ưa chuộng cầu kỳ, trang phục cũng chỉ gói gọn trong các kiểu áo với quần dài. Tuy nhiên ngày nay đồng phục nam không còn giản đơn như vậy nữa mà nó còn nhấn mạnh tính thời trang, hiện đại. Theo đó đồng phục học sinh nam giờ đây phải đảm bảo các yếu tố sau.

 

1.     Tính thẩm mỹ

 

Tiêu chí ngày nay của đồng phục học sinh nam các cấp đó là phải đảm bảo tính thẩm mỹ, nhất là phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các quốc gia khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng, các dân tộc khác nhau lại có những trang phục riêng. Do đó tùy theo trường mà trang phục dù có nhiều mẫu thiết kế khác nhau nhưng vẫn phải luôn đảm bảo sự ổn định. Điều cần thiết nhất vẫn là đậm đà bản sắc dân tộc Việt và thể hiện được truyền thống, nét riêng của nhà trường.

 

dong-phuc-hoc-sinh-nam.jpg 

Đồng phục dành cho học sinh nam ngày nay cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao

 

2.     Tính phù hợp

 

Tính phù hợp của đồng phục học sinh nam Việt Nam ở đây chính là sự phù hợp với điều kiện ở từng khu vực. Đồng phục không đơn giản là trang phục để tạo sự công bằng trong trường học, giúp giáo viên dễ quản lý hơn mà còn là trang phục để giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Khi thiết kế đồng phục học sinh nam lại càng cần quan trọng yếu tố này, đồng phục lựa chọn chất liệu theo vùng miền, thời tiết và nhất là đảm bảo thuận tiện khi học tập, sinh hoạt tại các trường và những hoạt động cần thiết khác.

 

3.     Tính tiết kiệm

 

Sẽ thật lãng phí nếu trường thiết kế nên những mẫu đồng phục học sinh nam đẹp, thời trang nhưng chi phí cho nó thì lại quá cao. Không phải học sinh nào trong trường cũng đều có điều kiện kinh tế phù hợp để trả tiền cho những trang phục đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà khi may, thiết kế, trường cần phải tham khảo và đưa ra mức giá tốt nhất phù hợp cho từng điều kiện tài chính, xã hội của trường, của địa phương.

 

dongphuc-hoc-sinh-nam.jpg 

Chi phí cho đồng phục học sinh nam cũng là yếu tố cần phải cân nhắc

 

4.     Tính khuyến khích

 

Đồng phục học sinh nam được thiết kế không chỉ là trang phục đơn thuần dùng để quản lý học sinh dễ dàng hơn mà nó còn thể hiện nét riêng của từng trường. Do đó trong thiết kế hãy làm sao để làm nổi bật lên nét đặc trưng của mình, để các em học sinh khi khoác vào mình trang phục này luôn cảm thấy tự hào, nỗ lực học tập phấn đấu. Đồng phục còn là lời nhắc nhở các em luôn cư xử đúng mực với lứa tuổi học trò của mình.

 

Jenny Trần

Đối tác của chúng tôi