Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Mr.Rét

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 14
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 190
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 14,435
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 17,310
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 585,013
Học sinh nghĩ gì về đồng phục học sinh nữ hiện nay?

 

Đồng phục học sinh nữ trải qua biết bao giai đoạn thăng trầm gắn liền với vẻ đẹp, sự trong sáng và những nỗ lực vượt trội của dân tộc Việt Nam ta. Ngày nay, đồng phục học sinh nữ với sự thay đổi đang dần theo xu hướng của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Cùng lắng nghe những suy nghĩ của các bạn học sinh về sự thay đổi đồng phục học sinh nữ hiện nay qua bài viết sau.

 

Đồng phục học sinh nữ ngày nay đẹp hơn

 

Đây là ý kiến mà rất nhiều bạn học sinh nhận định về đồng phục học sinh nữ Việt Nam hiện nay. Đa phần các bạn đều cho rằng sự thay đổi này là đúng đắn và đã đem đến sự đa dạng hơn cho đồng phục tại Việt Nam. Đối với các bạn nữ, quần áo trang phục đẹp luôn là điều mà các bạn mong muốn. Những trang phục học sinh trước đây lại không hoặc ít đáp ứng được yếu tố này.

 

 dong-phục-hoc-sinh-nu.jpg

Đồng phục học sinh nữ ngày nay đẹp hơn nhờ nhiều thiết kế

 

Đồng phục học sinh nữ áo dài vẫn đẹp nhưng nên tiết chế

 

Áo dài trước đây là đồng phục học sinh nữ được lựa chọn nhiều nhất ở các trường. Tuy nhiên đa phần các bạn nữ cảm thấy trang phục này đẹp nhưng lại khá bất tiện, mặc trên người vào những ngày nóng thì gây khó chịu. Áo dài là trang phục thuần túy mang nét truyền thống của dân tộc Việt, vì thế lựa chọn áo dài làm đồng phục cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên các bạn cho thấy rằng chỉ nên dùng áo dài làm đồng phục vào những ngày lễ hội, chào cờ… Đây chính là điều mà các trường ngày nay đa số tiếp nhận, họ thường chọn áo dài quy định mặc trong những sự kiện, ngày quan trọng ngoài ra đồng phục được thiết kế đẹp và tiện lợi hơn.

 

 dong-phuc-hoc-sinh-nu.jpg

Áo dài là đồng phục truyền thống nhưng nên sử dụng hạn chế hơn

 

Nhiều đồng phục học sinh nữ vẫn chưa đem lại tính thẩm mỹ cao

 

Đây là sự thực bởi lẽ không phải trường nào cũng đều thiết kế đồng phục học sinh nữ theo ý muốn của các bạn học sinh. Nhiều trường vẫn phải đảm bảo tính nguyên tắc và đặc trưng riêng nên có của đồng phục. Về vấn đề này các bạn học sinh cần bày tỏ những nguyện vọng của mình một cách rõ ràng với nhà trường. Ngoài ra phía nhà trường cũng cần có sự đổi mới, tiếp nhận các ý kiến của các bạn học sinh để tạo nên những bộ đồng phục không những đẹp, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho những học sinh và những người ngoài trường khi nhìn các mẫu đồng phục của trường.

 

Từ khóa: dong phuc hoc sinh nu, đồng phục học sinh nữ

Jenny Trần

Đối tác của chúng tôi