Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Mr.Rét

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 36
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 462
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 15,692
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 17,310
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 586,270
Lưu ý gì khi mua áo khoác đồng phục hiện nay?

 

Mua áo khoác đồng phục hiện nay không hề khó khăn khi mà có rất nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất tại TPHCM có thể đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên không phải lúc nào việc chọn lựa cũng là dễ dàng, áo khoác dùng để mặc vào những ngày mùa thu đông cũng cần phải được chọn theo những tiêu chí nhất định. Đó là những tiêu chí gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

 

1.     Phù hợp điều kiện thời tiết

 

Tùy theo từng điều kiện thời tiết khác nhau để mua áo khoác đồng phục phù hợp nhất. Những khu vực có trời mưa nhiều thì áo khoác có độ chống thấm nước cao từ vải kaki, vải bóng, vải nỉ là phù hợp nhất. Những nơi có khí hậu lạnh nhiều hơn thì áo khoác phải đảm bảo độ ấm cao. Áo khoác gió thì lại thích hợp cho những khu vực không quá lạnh nhưng vẫn phải đảm bảo độ ấm.

 

lu-y-khi-mua-ao-khoc-dong-phuc.jpg 

Áo khoác đồng phục đẹp phải phù hợp với thời tiết

 

2.     Chọn mua áo khoác đồng phục theo vóc dáng

 

Đây cũng là điều mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua áo khoác đồng phục. Điều này nếu với cá nhân có thể dễ dàng tuy nhiên tại các trường học thì không hề như vậy. Với tính chất số lượng học sinh nhiều, chúng ta cần phải lựa chọn may hoặc mua theo kích cỡ phù hợp nhất, sao cho người mặc không bị cách biệt và trông quá to hoặc quá nhỏ.

 

Nếu cần thiết nhà trường cũng nên đo qua kích cỡ của các em học sinh trước khi chọn mua áo khoác đồng phục. Việc này sẽ đảm bảo bạn chọn được kích cỡ áo phù hợp nhất cho các em. Việc mua có thể bất lợi nếu như cửa hàng không thể cung cấp được vì vậy cân nhắc may áo khoác đồng phục tại xưởng cũng là điều nên tham khảo. Giá thành may số lượng nhiều không quá mắc thậm chí so ra còn rẻ hơn nếu bạn may được tận xưởng. 

 

3.     Đảm bảo tính thẩm mỹ

 

Nhiều trường thường bỏ qua yếu tố này khi mua áo khoác đồng phục. Bạn không nên quá chăm chú vào việc chọn áo sao cho vừa mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ của áo. Các bạn học sinh ngày nay không chỉ cần một chiếc áo giữ ấm mà nó còn phải đẹp, thời trang và thể hiện được nét đặc trưng riêng của trường, nơi mà các bạn đang theo học. Hãy cân nhắc về thiết kế áo thật kỹ để vừa phù hợp cho cả nam và nữ sinh và thật phong cách nữa nhé.

 

Jenny Trần

 

 

 

Đối tác của chúng tôi