Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 12
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 331
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 8,861
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 42,285
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 1,102,107
Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế đồng phục

Hiện tại lĩnh vực thiết kế đồng phục đang vào tâm điểm cao với sự cạnh tranh của hàng loạt công ty với những lời chào đón nhiệt tình , với nhiều chính sách ưu đãi của công ty . Nhằm thu hút các công ty có nhu cầu thiết kế đồng phục . Đánh vào những điểm hấp dẫn của khuyến mãi để lôi kéo khách hàng . Đây là một điểm mạnh trong marketing của các công ty . Điều này cũng là một lợi thế cho khách hàng . Nhưng đối với các công ty điều họ chú ý hơn cả đó là chất lượng dịch vụ đáp ứng được nhu cầu chính của công ty . Nhằm giúp cho việc lựa chọn của công ty chất lượng hơn . Chúng tôi những người trong lĩnh vực thiết kế đồng phục cho công ty sẽ đưa ra một vài điểm chú ý để quý công ty tham khảo . Đây là những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được trong quá trình hoạt động và tiếp xúc với các doanh nghiệp . Họ có nhiều đặc điểm yêu cầu chung để đi đến được một sản phẩm hoàn thiện .

 quan-ly-chat-luong-quality-management.jpg

Để lựa chọn được đối tác tin tưởng trong lĩnh vực thiết kế đồng phục . Khách hàng thường không hài lòng về một số đặc điểm sau khi lựa chọn các công ty thiết kế đồng phục :

 

1 . Không hài lòng về chất liệu sản phẩm : Khi công ty lựa chọn đối tác thiết kế đồng phục . Họ muốn công ty đối tác đáp ứng được nhu cầu về chất liệu vải của đồng phục . Nhằm đáp ứng được điều kiện thoải mái khi sử dụng . Nhưng do sự cạnh tranh về giá thành sản phẩm buộc các công ty thiết kế đồng phục phải giảm chất lượng vài để cạnh tranh giá thành khi hoàn thành sản phẩm . Đánh vào lòng tham ham rẻ của người sử dụng . Gây ra một số điều không mong muốn khi hoàn thành sản phẩm như phai màu , ra màu và khó chịu khi sử dụng …

 

2 . Logo , biểu tượng , slogan công ty dễ dàng bị bong , phai mờ khi giặt : Điểm nhấn của các công ty trên đồng phục công ty là việc thể hiện logo , slogan hay địa chỉ công ty trên đồng phục . Điều đó có thể là niềm tự hào của họ . Nhưng việc không chú trọng vào vấn đề in với công nghệ lạc hậu sẽ làm thất vọng cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm . Đây là vấn đề cho những công ty thiếu kinh nghiệm trong nghề và sử dụng các công nghệ lạc hậu .

3 . Đồng phục không đúng kích thước : Đây là vấn đề rất dễ diễn ra nếu như quý công ty không lựa chọn được một đơn vị có tâm trong nghề . Làm việc qua loa và không để ý tới độ lệch cho dù là ít của đồng phục . Điều này sẽ làm cho người dùng khó khăn khi sử dụng sản phẩm , không thoải mái vì lệch kích thước .

 

4 . Không được xem trước mẫu : Có nhiều công ty vì tin tưởng nên đã bỏ qua quy trình chuẩn của việc thiết kế đồng phục . Khi xây dựng mẫu thiết kế , mẫu vải xét duyệt qua loa khiến đến khi ra được sản phẩm lại không đúng với ý của khách hàng .  Điều này gây mất thời gian và khó chịu khi cầm trên tay sản phẩm của công ty .

 

5 . Không có hợp đồng rõ ràng : Kiểm duyệt hợp đồng là một vấn đề cần thiết của khách hàng . Một bản cam kết giúp bạn sẽ an tâm hơn về sản phẩm khi được hình thành . Và có chỗ dựa để bạn có thể đánh giá sản phẩm có đúng yêu cầu ban đầu khi công ty thiết kế có cam kết .hợp đồng không phải gây khó dễ mà là nhằm bảo vệ người dùng và đảm bảo quyền lợi của công ty .

 

6 . Lựa chọn người phụ trách làm việc : đây là việc tối quan trọng . Khi bạn lựa chọn người đảm bảo liên lạc được và đảm bảo rằng đó là giá gốc của công ty để không bị qua tay nhiều người để đội giá thành sản phẩm .

 

cuoc-song-2.jpg

 

Khi bạn lựa chọn các đối tác đồng phục để đảm bảo là bạn đang làm việc với một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế đồng phục . Hãy đảm bảo họ cung cấp đủ các yếu tố sau :

 

1. Hãy để ý vẻ bề ngoài của chính họ : Bề ngoài chưa phải đánh giá được bản chất của công ty nhưng cũng có thể khẳng định được họ là một đối tác lớn có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty như : cơ sở vật chất xưởng , công nghệ đáp ứng , chất liệu sản phẩm ….

 

2. Hợp đồng rõ ràng : Khi triển khai với các công ty thiết kế đồng phục . Một bản hợp đồng rõ ràng là điều cần thiết cho cả hai với những thông tin rõ ràng như

-          Cam kết chất liệu

-          Cam kết mẫu thiết kế

-          Cam kết số lượng từng size

-          Cam kết thời gian hoàn thành

-          Cam kết giá thành

-          Quyền và nghĩa vụ của đôi bên

 

3. Đồng ý ký kết với việc đảm bảo đơn vị cung cấp trước mẫu thiết kế đồng phục , chất liệu khi hoàn thành  : Xem được bản thiết kế về mẫu đồng phục của công ty yêu cầu nhắm đánh giá được trực quan có đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của công ty . Việc nhìn trực quan nhằm đánh giá được tay nghề và đảm báo đúng đắn . Cùng với việc so sánh mẫu thiết kế và chất liệu vải để đảm bảo sản phậm đúng yêu cầu cam kết của công ty yêu cầu . Đây là yếu tố mạnh để tiến hành hợp tác lâu dài với các công ty .

 

4. Khả năng tư vấn quyết định yếu tố hợp tác : Khách hàng chỉ đưa ra được ý kiến chung vì họ không nắm  được sử hiểu biết về lĩnh vực . Nhân viên tư vấn quyết định đến 80% sự hợp tác của đôi bên . Những người trong ngành sẽ đưa ra những tư vấn đáp ứng được những yêu cầu của công ty ví dụ như : một công ty với vận động nhiều sẽ được tư vấn với chất liệu phù hợp để đáp ứng điều đó .

 

Nhân viên tư vấn thiếu kinh nghiệm sẽ không cho ra được một sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng muốn hướng tới

 

Với nhu cầu hiện nay các công ty thiết kế đồng phục ngày càng nhiều và độ cạnh tranh ngày càng cao . Có rất nhiều sự lựa chọn cho các công ty để hoàn thiện được bộ đồng phục thời trang cho chính công ty . Nhưng việc đặt niềm tin vào Công ty thiết kế đồng phục uy tín là một vấn đề cần có sự lựa chọn kỹ . Chúng tôi mong rằng với việc chia sẻ kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn trong sự lựa chọn . 

Đối tác của chúng tôi