ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

   Bạn đang tìm kiếm cơ sở may áo thun đồng phục ? Bạn đã thử qua nhiều đơn vị may nhưng chưa thực sự hài lòng về chất lượng và giá cả? Còn chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay cho Đồng Phục REDSUN để được tư vấn và cung cấp những chiếc áo thun chất lượng với giá tốt nhất. Với 08 năm kinh nghiệm cung cấp áo thun đồng phục và được sự tín nhiệm cao của hơn 1.500 doanh nghiệp trên toàn Quốc như: Gemadept Corporation, An Biên Group, CVVH Đầm Sen, Panasonic, J&T Express, Interfood,...Và kế tiếp là Doanh Nghiệp của bạn sẽ nằm trong danh sách những khách hàng thông thái và thường xuyên của chúng tôi. Hãy Click chọn ngay vào bất cứ hình nào bên dưới bạn thích nhất.

1. Các loại áo thun đồng phục tại RED SUN

  1.1 Áo thun cổ trụ

   Áo thun cổ trụ hay còn được gọi là áo phông cổ trụ hoặc áo thun Polo. Cái tên Polo bắt nguồn từ chữ Pulu trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là quả bóng, tên gọi môn thể thao dành cho các vị vua và người trong Hoàng Gia xuất hiện cách đây khoảng 2.000 năm dọc theo con đường Tơ Lụa nối từ Châu Á tới Châu Âu. Có những bằng chứng cổ xưa để lại như: sự kiện vua Shapur II của xứ Ba Tư đã học chơi Polo khi mới 7 tuổi được ghi chép lại vào giai đoạn thế kỷ thứ 4 sau Công Nguyên. Hay vào thế kỷ 17, vua Abbas Đại đế đã xây dựng một sân chơi Polo ở thành phố Isfahan, nơi trở thành thủ đô của đế chế Ba Tư.

    Polo hiện đại bắt đầu xuất hiện ở bang Manipur, vùng đông bắc Ấn Độ. Cho tới khoảng những năm 1850, khi ghé qua vùng đất này, các sĩ quan quân đội Anh bắt đầu biết tới Polo và nhanh chóng phát triển trò chơi từ tay người Ấn. Từ đó đến nay, môn thể thao này đã có mặt trên 50 nước trên thế giới dành cho giới quý tộc và thượng lưu.

    Sơ khai của áo thun Polo là áo thun cổ trụ tay dài cho những người cưỡi trên lưng ngựa chơi môn thể thao này. Cho đến năm 1967 nhà thiết kế Ralph Lauren thành lập công ty thời trang Polo Ralph Lauren đã cho ra đời những chiếc áo thun tay ngắn với logo người đàn ông cằm gậy chơi bóng cưỡi trên lưng ngựa nhằm khẳng định phong cách thời trang thanh lịch, quý tộc, sang trọng giống như những người chơi bộ môn này và rất thành công.

   Ngày nay, do tính năng động và thanh lịch chiếc áo thun cổ trụ được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều hoạt động như: đi học, đi chơi, đi làm nơi công sở, gặp gỡ đối tác… Áo thun với đa dạng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

áo thun cổ trụ An Biên

áo thun cổ trụ