Đồng phục đẹp cho ngôi trường thân thiện

  Việc ăn mặc phù hợp với lứa tuổi và môi trường làm việc cũng như học tập là nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục học sinh không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới, hơn nữa cũng xóa đi sự phân cách giàu nghèo, mặc cảm sang hèn trong tâm hồn các em.

Đẹp, năng động, sáng tạo, đó chính là tiêu chí của Đồng phục Red Sun muốn đem lại cho Quý Khách Hàng. Đồng phục học sinh không những tạo ra sự thanh lịch, nghiêm túc khi đến trường mà còn thể hiện được phong cách và nét tươi trẻ của lứa tuổi này. Vì vậy, bộ đồng phục lịch sự là rất cần thiết đối với một ngôi trường đạt tiêu chuẩn. Nó không những giúp tạo nên môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật và thẩm mỹ mà còn là một nét đẹp giúp nhà trường xây dựng được hình ảnh tốt để học sinh hướng tới.

may-dong-phuc-hoc-sinh-cap-2%20RHS%200018.jpg

Đồng phục học sinh là một nét đẹp văn hóa.

Có thể nhận thấy rằng những xung đột trong chuyện may đồng phục đều xoay quanh ba yếu tố chính: thiết kế, giá thành và chất lượng. Vậy để giải quyết những lo âu của phụ huynh, học sinh và nhà trường ,Red Sun xin đưa một số lưu ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được đồng phục học sinh phù hợp :

  1. Giá cả hợp lý: để đảm bảo cho mọi học sinh đều có điều kiện mặc đồng phục học sinhtới trường, nhà trường cần căn cứ vào điều kiện cụ thể của địa phương, chọn những bộ đồng phục học sinh có chất liệu vải phù hợp,  đảm bảo mỹ thuật, độ bền và có giá thành vừa phải với từng đối tượng học sinh ở các bậc học khác nhau.
  2. Thiết kế năng động, phù hợp : Học sinh thường bị gò bó trong những lịch trình học nặng nề, cần lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế, để tạo sự thoải mái, năng động, giúp các em học có thể bớt chút mệt mỏi trong quá trình học. Tránh những thiết kế lòe loẹt, rối mắt, những mẫu mã đẹp, trang nhã cả về kiểu dáng lẫn màu sắc sẽ có tác dụng làm tôn thêm nét đẹp tuổi học trò, đảm bảo tính nghiêm túc..
  3. Chất lượng sản phẩm: Cần lựa chọn loại vải có chất lượng tốt, hút ẩm cao, màu sắc, logo đẹp, không bị loang màu, các đường may chắc chắn…Đảm bảo độ bền và co giãn, ghiúp người mặc cảm nhận được sự thoải mái.
  4. Lựa chọn một công ty may đồng phục uy tín và đảm bảo chất lượng để họ may những chiếc áo đồng phục lớp tuyệt đẹp cho bạn.

 

     Đồng phục Red Sun chuyên thiết kế, may Đồng phục học sinh cho mọi cấp học, trường học, trung tâm đào tạo giáo dục… trên cả nước. Đồng phục học sinh chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu phù hợp với mọi khách hàng và quý nhà trường. Đến với dịch vụ may đồng phục học sinh của chúng tôi khách hàng được tư vấn và lựa chọn được mẫu đồng phục học sinh như ý.
Ngoài những mẫu đồng phục học sinh có sẵn mà chúng tôi cung cấp khách hàng có thể đặt thiết kế, may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được mẫu đồng phục học sinh theo đúng ý và phù hợp nhất với trường học của Quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 235/39 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp HCM

Điện Thoại: (08) 3978.2533 – 0918.273.372

Email: company@mattroido.net.