Đồng phục Trường Mầm Non Hoa Phượng Z129

Đồng Phục RedSun vinh dự được đồng hành cùng Trường Mầm Non Hoa Phượng Z129 ở Nhà Máy Z129 Tuyên Quang mang đến những bộ đồng phục học sinh Mầm Non cho các em nhỏ nhân dịp Chào mừng năm học mới 2020 – 2021.

z2147160993026_c841ddbf78e9705aa1896851b2a842e6.jpg

Đồng Phục Học Sinh Mầm Non Năng Động

Đồng phục mầm non là trang phục dùng để nhận diện thương hiệu cho một trường, một cơ sở giáo dục cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện tính giáo dục cho trẻ có ý thức nề nếp, nghiêm chỉnh khi đến lớp. Đồng phục giúp xoá bỏ khoảng cách giữa các em, giúp các bạn nhỏ hoà đồng hơn, tự do cùng nhau vui chơi và đặc biệt là giúp các em có niềm yêu thích trường lớp, bạn bè, thầy cô.

Đồng phục Trường Mầm Non Hoa Phượng Z129 với thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng, thích hợp cho lứa tuổi mầm non vô tư, hồn nhiên, yêu thích khám phá và ham học hỏi.

 Các bé tạo dáng chụp hình nhân ngày tựu trường

Đồng phục dành cho các em nhỏ luôn chú trọng đến sự thoải mái, dễ dàng giặt sạch vì các em rất hiếu động, nghịch ngợm, dễ làm bẩn quần áo. Vì thế, Đồng phục RedSun luôn kĩ lưỡng trong khâu chọn chất liệu, để đảm bảo rằng các em được mặc những chiếc áo vừa đẹp vừa thông thoáng, thấm hút mồ hôi và không gây kích ứng cho da.

Z129-3

Các bạn nhỏ cùng nhau vui chơiZ129-5

 Các bạn nhỏ cùng nhau vui chơi

Việc mặc đồng phục giúp cho giáo viên và nhà trường dễ quản lý các em học sinh trong sinh hoạt nhà trường cũng như tham gia vui chơi các hoạt động ngoại khoá. Niềm vui của các em trong bộ đồng phục do RedSun sản xuất chính là niềm tự hào của chúng tôi khi nhìn ngắm sản phẩm của mình được các em nhỏ hân hoan đón nhận.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, đồng phục RedSun cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm chúng tôi. Đến với RedSun, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng:

  • Nhân viên tư vấn tận tình về kiểu dáng, chất liệu sản phẩm.
  • Có nhiều mẫu mã thiết kế và chất liệu cho khách hàng lựa chọn.
  • Miễn phí thiết kế và may mẫu sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm uy tín.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng cho khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển và giao hàng trong toàn quốc.