Gợi ý những mẫu áo thun đồng phục học sinh đẹp cho các trường học

 

Áo thun đồng phục học sinh cũng cần được thiết kế sao cho đẹp và phù hợp với lứa tuổi của các em. Nhìn chung, những mẫu áo thun đồng phục đẹp tại các trường hiện nay thiên về sự đơn giản. Trong đó điểm nhấn là những chi tiết trang trí nhỏ nhưng độc đáo và thể hiện được đặc trưng của trường. Chúng ta cùng tham khảo một số gợi ý khi thiết kế áo thun đồng phục cho học sinh.

 

Từ trước đến nay khi nhắc đến đồng phục học sinh chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh quần xanh áo trắng với nam sinh, váy hay áo dài với nữ sinh. Tuy nhiên, các em học sinh thời nay đặc biệt thích những gì riêng biệt và độc đáo. Nếu như đồng phục lên lớp khá khó khăn trong việc phá cách vì đó là truyền thống, thì đồng phục áo thun dành cho học sinh lại khác. Những mẫu đồng phục áo thun độc đáo, trẻ trung và mang đậm chất riêng ngày càng phổ biến tại các trường học hiện nay.

 

 

ao-thun-dong-phuc-hoc-sinh.png 

Áo thun đồng phục trẻ trung, đáng yêu được nhiều học sinh yêu thích

 

Bản chất của áo thun là sự đơn giản, thoải mái. Đồng phục áo thun chủ yếu được sử dụng khi học thể dục và các hoạt động ngoài trời. Hiện nay, không ít trường học đã mạnh dạn “cải tiến” suy nghĩ khi thiết kế những mẫu đồng phục áo thun dành cho học sinh vô cùng bắt mắt, ấn tượng, tạo sự thích thú cho các em. Theo đó, đồng phục áo thun đã và đang trở thành niềm tự hào rất riêng với học sinh mỗi trường.

 

Gợi ý thiết kế đồng phục áo thun học sinh đẹp:

 

Một bộ đồng phục đẹp phải đảm bảo 3 yếu tố: thoải mái, màu sắc trẻ trung, họa tiết trang trí độc đáo và mang bản sắc riêng của trường.

- Về kiểu dáng, xu hướng được chuộng là áo thun cổ bẻ hay cổ tròn.

- Màu sắc phổ biến nhất là những gam màu sáng như vàng, cam, xanh dành cho học sinh mầm non hay tiểu học. Với học sinh cấp 3, thường chuộng những gam màu tươi nhưng không quá chói như: đỏ  - xám, đỏ - đen, xanh, trắng,... Những gam màu này thường phù hợp cho cả nam và nữ.

- Họa tiết trang trí: một xu hướng đang được chuộng khi thiết kế đồng phục áo thun học sinh là dùng những hình ảnh, nét vẽ ngộ nghĩnh đơn giản để trang trí. Những biểu tượng đáng yêu cùng nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống cũng được thể hiện trong thiết kế.

 

 ao-thun-dongphuc-hoc-sinh.png

 

Họa tiết trang trí ngộ nghĩnh là xu hướng trang trí đồng phục áo thun hiện nay

 

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục học sinh hiện nay thiên về những họa tiết ngộ nghĩnh, hình ảnh đơn giản, đáng yêu cùng nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống

 

Bạn cần may áo thun đồng phục cho học sinh nhưng không biết thiết kế như thế nào? Bạn đang tìm cơ sở may áo thun chuyên nghiệp, chất lượng? Truy cập website: http://thoitrangdongphuc.net/ để được tư vấn những mẫu đồng phục đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. http://thoitrangdongphuc.net/ chuyên nhận may đồng phục với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

 

Oanh Trần