Hãy chọn áo mưa quảng cáo để Marketing

Mùa hè đến là lúc miền Nam đón những cơn mưa đầu mùa, các doanh nghiệp cũng phải thay đổi chiến thuật quảng cáo bằng những công cụ phù hợp hơn. Trong đó, đặt áo mưa đồng phục cho nhân viên hay áo mưa quảng cáo làm quà tăng khách hàng là một trong những công cụ được ưa chuộng và phát huy hiệu quả cao trong thời điểm này. Mặc dù là sản phẩm thời vụ, không thể sử dụng quanh năm nhưng áo mưa lại có điểm thu hút riêng khiến các doanh nghiệp chịu đầu tư cho chiến dịch marketing của mình

 

 

                   Áo mưa là tấm pano quảng cáo di động Thay vì phải bỏ rất nhiều tiền để thuê một vị trí tốt đặt pano quảng cáo trên những con đường lớn để nhiều người nhìn thấy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tấm biển quảng cáo di động là chiếc áo mưa mang thông điệp và logo của doanh nghiệp bạn. Dù kích thước nhỏ, nhưng nó len lỏi trên khắp các nẻo đường, xuất hiện ở mọi ngỏ ngách để có thể thu hút sự chú ý của người đi đường. Mức độ hiệu quả không hề thua kém với việc quảng cáo pano, nhưng chi phí sẽ rẻ hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

     Áo mưa là nhu cầu cấp thiết Nhận quà tặng đánh trúng nhu cầu thiết thực sẽ khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm. Hơn thế nữa, dù biết là sản phẩm quảng cáo nhưng người tiêu dùng cũng dễ dàng chấp nhận mà sử dụng áo mưa vì nó thực sự cần thiết, hoặc chí ít, cho dù không có nhu cầu sử dụng, họ cũng không nỡ bỏ đi mà mang tặng cho người quen. Như thế, chi phí bạn đầu tư sẽ không sợ bị lãng phí.


Với tiêu chí nhanh, đẹp, tiện lợi. RED SUN UNIFORMS đồng hành cùng các doanh nghiệp mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất