Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn đồng phục thể thao học sinh

Đồng phục thể thao học sinh là một phần bắt buộc trong quy định của nhà trường. Đồng phục thể thao mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho các em học sinh trong những hoạt động ngoài trời, và tạo sự đồng phục. Vậy đồng phục thể thao dành cho học sinh nên lựa chọn thể nào thì phù hợp.

 

Đồng phục là trang phục được lựa chọn hàng đầu khi cần tạo nên sự đồng bộ, thống nhất trong một tập thể. Đồng phục cũng là hình ảnh gắn liền với thời học sinh của mỗi chúng ta. Khi còn đi học chúng ta không chỉ có đồng phục ở lớp mà còn đồng phục thể thao. Trong đó, đồng phục thể thao chủ yếu mặc khi học thể dục, đi dã ngoại hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Tiêu chuẩn đồng phục thể thao dành cho học sinh cũng có nhiều khác biệt so với đồng phục lên lớp hàng ngày.

 

Với các trường bộ đồng phục không chỉ đơn thuần là trang phục dành cho học sinh mà còn là bản sắc riêng. Những cuộc “bình loạn”, “bầu chọn” hay so sánh giữa học sinh các trường xoay quanh vấn đề đồng phục học sinh không phải hiếm. Không chỉ riêng đồng phục lên lớp, đồng phục thể thao cũng có thể trở thành “niềm tự hào” của học sinh. Theo đó, các trường cũng khá cân nhắc khi lựa chọn đồng phục thể thao dành cho học sinh.

 

 

 lua-chon-dongphuc-hoc-sinh.png

Đồng phục thể thao học sinh là một trong những niềm tự hào của học sinh

 

Cách chọn đồng phục thể thao học sinh phù hợp:

 

Tiêu chí hàng đầu của đồng phục thể thao chính là thoải mái. Vì thế, chọn vải may đồng phục cần lưu ý những đặc điểm như thoáng, hút mồ hôi tốt, độ co giãn tốt. Loại vải thường sử dụng may đồng phục thể thao cho học sinh là vải thun, vải cotton. Đặc tính của loại vải này là ít nhăn, co giãn và hút mồ hôi. Điều này giúp các em học sinh mặc đồng phục vận động nhiều cũng cảm thấy thoáng mát và dễ chịu.

 

 

 lua-chon-dp-hs.png

Đồng phục thể thao học sinh cần chú trọng sự thoải mái, bền đẹp

 

Màu sắc đồng phục thiên về những gam màu sáng, tươi, phù hợp lứa tuổi hồn nhiên của các em như: trắng - đỏ, vàng - đen, xanh dương,.... Kiểu dáng đơn giản như áo thun có cổ hay không cổ, ngắn tay. Các chi tiết trang trí thường mang chủ đề liên quan đến trường như logo trường, màu sắc chủ đạo,....

 

Đồng phục thể thao dành cho học sinh thường đặt may số lượng nhiều. Do đó, chất lượng đường may rất được xem trọng. Ngoài ra, giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm. Vì nếu giá may đắt đỏ sẽ không phù hợp với nhiều em học sinh. Lựa chọn đơn vị chuyên may đồng phục uy tín vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa giá thành hợp lý.

 

Đồng phục thể thao học sinh khi lựa chọn cần chú ý các tiêu chí như: thoáng mát, co giãn tốt, ít nhăn, màu sắc tươi sáng, đường may đẹp, chắc chắn và giá cả phải chăng

 

Bạn cần đặt may đồng phục chất lượng, chuyên nghiệp, nhiều kiểu dáng? Truy cập website: http://thoitrangdongphuc.net/ để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất nhé.

 

Oanh Trần