Lợi ích của đồng phục công sở đối với Doanh Nghiệp

   Đồng phục công sở là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của công ty. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao và thể hiện thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra còn có một số lí do khác mà doanh nghiệp nên chú ý.

1 Tạo cảm giác tự tin

  Đối với các ngành dịch vụ, việc mặc đồng phục là điều hầu như không thể thiếu. Đồng phục đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của nhân viên. Bản thân nhân viên họ mong muốn được trang bị quần áo đồng phục thật thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp tạo cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc.

2.Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

  Đồng phục thể hiện sự thống nhất trong cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc đồng phục ít nhiều sẽ có sự khác biệt song đều quy tụ ở những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của công ty. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô. Những bộ đồng phục đẹp, sang trọng còn thể hiện sự đẳng cấp vượt trội trong hình ảnh cũng như tổ chức cho doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Có đồng phục nhân viên của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương để chọn lựa quần áo mỗi sáng, hoặc phải đắn đo suy nghĩ và tốn nhiều tiền bạc mua sắm trang phục công sở . Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với người lao động.

Áo Sơ Mi Thiết Kế Mới Nhất

4. Tạo cảm giác tự hào

  Đối với những công ty, tổ chức có quy mô lớn, việc mặc đồng phục công sở  sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức. Từ đó nhân viên sẽ có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

5.Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành

  Qua bộ đồng phục đẹp, bắt mắt thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm đối với khách hàng.

6. Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

   Khi nhân viên có cùng một bộ đồng phục, để ý quan tâm lẫn nhau sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Có cùng chung một vẻ ngoài giống nhau, các nhân viên dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà.

7. Thu hút nhiều khách hàng mới

   Hãy thử nghĩ về viêc có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn với bộ đồng phục công ty trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Tất cả họ là tác nhân khiến khách hàng nhìn thấy và chú ý đến công ty bạn mà nhờ đó việc kinh doanh phát triển hơn.

8. Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng

   Không chỉ thu hút được khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình, đồng phục đẹp tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy còn thu hút nhiều ứng cử viên muốn được tuyển dụng. Vì vậy bạn có cơ hội chọn được nhiều nhân viên giỏi.

9. Quảng cáo chi phí thấp

   Thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi.

10. Tạo cảm giác bình đẳng

  Đồng phục mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các nhân viên.

  Bên cạnh việc chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì hình ảnh và văn hóa công ty là điều không thể không quan tâm. Đặc biệt, việc đầu tư trang bị đồng phục nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với một doanh nghiệp lớn mạnh. Qua những chia sẻ trên chắc hẳn quý công ty, cơ quan có thể tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cho sự cần thiết của đồng phục và tại sao phải mặc đồng phục trong kinh doanh, tổ chức.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

   Công Ty TNHH SX TM Thời Trang Mặt Trời Đỏ là nhà cung cấp đồng phục cao cấp và đồng phục công sở hàng đầu Việt Nam với thương hiệu là  Red Sun Uniforms .

  Nền tảng là xưởng sản xuất với dây chuyền hiện đại và khép kín, kiểm soát được toàn bộ qui trình, Red Sun ra đời với mục đích mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đồng phục cao cấp với chi phí thấp nhất và dịch vụ đẳng cấp làm hài lòng khách hàng.

Khách Hàng của chúng tôi bao gồm: Các hệ thống ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, viễn thông, khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà hàng, khách sạn, công ty xây dựng, giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, công ty dịch vụ bảo vệ, và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm, các công ty khai thác và dịch vụ dầu khí…

  Với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề chúng tôi tự hào cung cấp trên toàn quốc.

  Nếu có nhu cầu về đồng phục xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MẶT TRỜI ĐỎ ·

🏫    Địa chỉ : 100/2B Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

🏫   VP: 38/9 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

🏰   Xưởng 1: 96 Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

🏰   Xưởng 2: 288 ấp Long Phú, xã Long Định, H. Bình Đại, Bến Tre

📞   Điện thoại : 028 3978 2533 - Hotline : 0918 273 372 .

💌   Email : company@mattroido.net

Red Sun xin gửi đến Khách Hàng lời chúc thành công và thịnh vượng!