Những mẫu thiết kế đồng phục thể dục học sinh đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ

 

Đồng phục thể dục học sinh là trang phục mà hầu như trường lớp nào cũng phải đặt may nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong trường. Với đặc thù là trang phục mặc cho vận động, các hoạt động thể chất vì thế khi lựa chọn may đồng phục thể dục không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp mà còn phải thông thoáng, co dãn, dễ vận động. Tham khảo ngay các mẫu đồng phục thể dục học sinh đẹp nhất ngay sau đây.

 

1.     Đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài

 

Đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài khá được ưa chuộng tại các trường học Việt Nam hiện nay. Đây là mẫu đồng phục vừa đảm bảo độ co dãn, vận động tốt cho các hoạt động thể chất, bảo vệ chân trong quá trình tập thể thao thường diễn ra ngoài trời và phù hợp với tác phong của nhà trường.

 

 dong-phuc-the-duc-hoc-sinh.jpg

Đồng phục thể dục dạng quần dài

 

Mẫu đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài này thường có thiết kế khá đa dạng, áo may với chất liệu cotton thoáng mát, cổ áo tùy theo sự lựa chọn của bạn. Thiết kế quần dài với những màu sắc như đen, xanh dương hoặc màu tự chọn, bạn có thể chọn những mẫu đồng phục có thiết kế đồng màu để làm tăng thêm sự nổi bật và đồng điệu cho trang phục.

 

2.     Đồng phục thể dục học sinh dạng quần ngắn

 

Khác với đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài, quần thể dục ngắn lại là sự lựa chọn của đa số các quốc gia trên thế giới hoặc những trường quốc tế. Sở dĩ như vậy là do thiết kế quần ngắn giúp học sinh thoải mái hơn khi vận động, không bị bó hay vướng chân lúc chạy, hoạt động thể chất. Loại vải quần co dãn bó vào đùi khi mặc sẽ luôn đảm bảo độ linh hoạt dành cho các bạn học sinh.

 dong-phuc-theduc-hoc-sinh.jpg

Dạng quần ngắn khi tập thể dục

 

3.     Đồng phục thể dục học sinh dạng áo khoác

 

Một mẫu đồng phục thể dục học sinh khác cũng nên nói đến chính là dạng đồng phục với áo khoác gió. Đây là trang phục thường lựa chọn khi phải tập luyện vào những ngày trời lạnh giúp giữ ấm cơ thể mà vẫn đảm bảo vận động tốt cho các bạn học sinh. Mặc trang phục với áo thiết kế dạng áo khoác gió như vậy cũng tiện lợi hơn cho các bạn khi rèn luyện ngoài trời lạnh, đi ngoại khóa… Vừa là trang phục học thể dục vừa kín đáo và có thể dùng làm áo khoác khi đi đường, chất vải thoáng mát cũng là một ưu điểm.

 

 dongphuc-the-duc-hoc-sinh.jpg

Áo khoác đồng phục thể dục

 

Để tìm hiểu thêm những mẫu đồng phục thể dục học sinh đẹp xin hãy liên chúng tôi ngay để được tư vấn, thiết kế miễn phí và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MẶT TRỜI ĐỎ ·

🏫    Địa chỉ : 100/2B Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

🏫   VP: 38/9 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

🏰   Xưởng 1: 96 Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

🏰   Xưởng 2: 288 ấp Long Phú, xã Long Định, H. Bình Đại, Bến Tre

📞   Điện thoại : 028 3978 2533 - Hotline : 0918 273 372 .

💌   Email : company@mattroido.net

🌐   Website: https://thoitrangdongphuc.net/