Những câu hỏi thường gặp ?

 

1.       Tôi chưa may đồng phục bao giờ, không biết là quy trình đặt may bên công ty như thễ nào ?

-          Quý khách liên hệ trực tiếp vào số 083 978 2533 hoặc để lại thông tin liên hệ tại mail company@mattroido.net

-          Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất hướngng dẫn bạn

-          Nhân viên chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để hỗ trợ bạn về mẫu thiết kê, mẫu vải và thỏa thuận giá cả phù hợp.

-          Chúng tôi gửi mẫu thiết kế qua mail hoặc các phương tiện truyền thông khác như zalo, viber,skype… cho bạn đến khi bạn ưng ý mẫu thi thôi.

-          Sau duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu trong 5-7 ngày, và gửi tận nơi công ty bạn qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

-          Nếu bạn ưng ý mẫu và muốn may đồng phục ngay, chúng tôi sẽ soạn thỏa hợp đồng và hưỡng dẫn cách chọn size áo phù hợp, vừa vặn cho từng nhân viên trong công ty bạn.

-          Quá trình may hàng loạt đồng phục sẽ bắt đầu khi có hợp đồng chính thức, mẫu thiết kế cuối cùng và 40 % tiền cọc trước của bạn.

-          Giao hàng và thanh toán còn lại từ 15-20 ngày sau hợp đồng.

2.        Tôi muốn may đồng phục nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

-          Nhân viên REDSUN sẽ tư vấn , hỗ trợ quý khách chọn màu sắc phù hợp với cty, bộ phận thiết kế tại công ty sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế và may mẫu.

3.        Sau khi có mẫu thiết kế nhưng tôi không đặt may bên cty thì có vấn đề gì không?

-          Chúng tôi đang có ưu đãi dành cho doanh nghiệp thử nghiệm đồng phục bên công ty với gói thiết kế và may mẫu miễn phí. Nếu không ưng ý dịch vụ bên cty, quý khách vẫn được hưởng trọn gói thiết kế và may mẫu mà không tốn bất cứ chi phí nào.

4.        Tôi ở tỉnh xa, có nhu cầu muốn may thì như thế nào ? làm sao chọn mẫu hay xem mẫu được?

-          Bạn liên hệ trực tiếp đến công ty, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cả,bạn cung cấp chúng tôi 1 số thông tin liện hệ của bạn cùng  nhu cầu và ý kiến hay ý tưởng cho đồng phục của bạn

-          Chính tôi sẽ làm việc với bạn qua mail, mẫu sau khi may lên sẽ gửi theo đường buu điện hoặc chuyển phát cho bạn

-          Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng qua mail, bạn chuyển khoản tiền cọc cho chúng tôi, chúng tôi may hàng loạt theo hợp đồng và sẽ gửi hàng cho quý khách sau khi đã dc thanh toán 100 % chi phí còn lại.

5.        Thiết kế và may mẫu miễn phí là thế nào ? Được thiết kế nhiều lần không ? Nếu không ưng ý mẫu thiết kế thì sao ?

-          Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu đến khi nào quý khách ưng ý mẫu thì thôi, sau đó chúng tôi tiến hành may thử mẫu, sau khi lên mẫu nếu chưa ưng ý chúng tôi sẽ may mẫu lại , đến khi các bạn vừa ý thì mới tiến hành may hàng loạt.

-          Nếu vẫn chưa ưng ý mẫu hay thiết kê bên công ty , bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình đối tác khác.

6.        In thêu  miễn phí như thế  nào, nên chọn in hay thêu?

-          Miễn phí in hoặc thêu logo ở 1 vị trí, Nếu muốn thêm in hay thêu vị trí khác sẽ tăng thêm chi phí, tùy theo mẫu thiết kế bạn chọn.

-          Thêu có ưu điểm là ít phai màu, độ bền cao , từ 2-3 năm. Nhược điểm là giới hạn màu sắc thêu, kích thước thêu, chất liệu thêu.

-          In  thì giá thành rẻ hơn, không giới hạn màu sắc , kích thước hay sồ lượng, nhưng độ bền ko cao. Chỉ dao đông từ 6-12 tháng.

-          Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa tốt hơn phù hợp hơn.

7.        Chọn vải may thế nào ?

-          Nhân viên sẽ gặp tận nơi để tư vấn loại vải cùng giá cả cụ thể cho quý khách, trường hợp khách xa, chúng tôi dùng chuyển phát và mail để hỗ trợ bạn.

-          Bảng giá áo thun tham khảo cho bạn.

8.        Giá cả đồng phục cụ thể như thế nào ?

-          Tùy từng mẫu thiết kê, mẫu vải mà có nhiều mức giá khác nhau.

-          Giá cả cụ thể cho từng sản phẩm vui lòng liên hệ 0918 273 372 để được báo giá cụ thể.

-          REDSUN luôn có chính sách giá cả phù hợp dành cho mọi đối tượng khách hàng.

9.        Số lượng đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu ?

-          Số lượng trên 50 cái thì giá cả sẽ uu đãi hơn. 

10.      Làm sao để đặt size áo cho phù hợp?

-          Công ty REDSUN sẽ hỗ trợ bảng size áo quần phù hợp. Nếu không tính size sẵn, quý khách có thể may theo dịch vụ may đo của chúng tôi. Tuy giá hơi cao hơn nhưng vừa vặn và chất lượng hơn nhiều.

-          Bảng thông số chuẩn của chúng tôi với các thông số đo đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn nhanh chóng được size áo phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian.

11.      Có giao hàng miễn phí ở tỉnh không ?

-          REDSUN nhận giao hàng miên phí toàn quốc, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ thì chúng tôi giao tận nơi cho bạn.

12.      Đặt lại đồng phục có được thiết kế mẫu không ?

-          Hoàn toàn được, gói thiết kê và may mẫu miễn phí áp dụng cho 1 lần giao dịch của quý khách với công ty.