Hỗ trợ online iconDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online
 • Sales Manager: Mr.Phú

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0918 273 372

 • Sale 2: Ms. Dung

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 564 994

 • Sales 3: Ms.Thuý

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0911 209 092

 • Sales 4: Ms.Tưởng

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  028 3978 2531

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  thời trang đồng phục thời trang đồng phục thời trang đồng phục

  0969 350 947

Hỗ trợ online iconThống kê truy cập
 • thời trang đồng phụcĐang online: 80
 • thời trang đồng phụcHôm nay: 919
 • thời trang đồng phụcTrong tháng: 7,954
 • thời trang đồng phụcTháng trước: 42,285
 • thời trang đồng phụcLượt xem: 1,101,199
Vai trò của mũ bảo hộ công nhân trong lao động

 

Mũ bảo hộ công nhân có lẽ là cụm từ quá quen thuộc với những người làm việc trong các ngành nghề mà mũ bảo hộ là một công cụ không thể thiếu. Những chiếc mũ bảo hộ với thiết kế đặc biệt, chất liệu cứng cáp được sử dụng để giảm thiểu mức rủi ro tai nạn trong lao động xuống thấp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò của từng loại mũ bảo hộ công nhân trong bài viết sau đây.

 

1.     Mũ bảo hộ bằng vải

 

Nhiều người suy nghĩ rằng mũ bảo hộ công nhân bằng vải không có chức năng bảo vệ tuy nhiên đối với nhiều ngành nghề những chiếc mũ này lại chính là trợ thủ đắc lực. Mũ thiết kế từ chất vải không sử dụng cho các ngành nghề nguy hiểm phải đối mặt với nguy cơ vật nặng rơi xuống mà chủ yếu trong các ngành có tính nguy hiểm thấp hơn.

 

Dịch-vụ-in-mũ-vải-bảo-hộ-lao-động.jpg

 

Mũ bảo hộ công nhân bằng vải được sử dụng phổ biến trong các ngành thực phẩm

 

Mũ bảo hộ công nhân từ nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, kaki… có tính năng chủ yếu là chống nắng khi lao động ngoài trời. Đối với các ngành thực phẩm thì mũ bảo hộ vải được xem như loại bảo hộ bắt buộc đóng vai trò giữ vệ sinh tuyệt đối trong quá trình lao động, giúp cố định tóc không làm ảnh hưởng đến độ vệ sinh khi chế biến, đóng gói các loại thực phẩm. Loại mũ vải này có thiết kế gọn nhẹ, độ thoáng mát cao không ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

 

2.     Mũ bảo hộ bằng nhựa

 

Chúng ta thường thấy loại mũ bảo hộ công nhân bằng nhựa này tại các công trường xây dựng, những nơi làm việc có nhiều khả năng vật nặng rơi từ trên cao xuống. Việc sử dụng mũ với chất liệu này có tác dụng bảo vệ tính mạng của người đội khi vô tình xảy ra tai nạn hy hữu trong quá trình làm việc. Chất liệu mũ khá cứng chắc tuy nhiên do chất liệu nhựa mà lúc đội người lao động vẫn cảm thấy thoải mái do đồ nhẹ của nó.

 

mu toyo nhat 310.jpg

 

Mũ bảo hộ nhựa cho công nhân xây dựng

 

3.     Mũ Kepi

 

Mũ Kepi cũng là một dạng mũ bảo hộ công nhân khá phổ biến. Tuy nhiên loại mũ này thường sử dụng nhất cho các lực lượng bảo vệ vì độ cứng chắc của nó. Mũ có thiết kế vải viền cứng, đáy rộng, phần trước với lưỡi trai, màu sắc thường dùng là các màu trắng, xanh đen, vàng nhạt… Vai trò chủ yếu của mũ vẫn là che nắng cho người đội nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái khi dùng.

 

Jenny Trần

 

 


 

Đối tác của chúng tôi