Thiết kế thời trang

Với xu hướng phát triển và văn minh của cuộc sống hiện nay thì nhu cầu về thời trang là điều càng trở nên tất yếu và đồng phục cũng trở thành những bộ trang phục không thể thiếu hàng ngày của các bạn học sinh, sinh viên, ngân viên văn phòng cũng như các cấp quản lý... Nó thể hiện nét văn minh trong văn hóa của chúng ta. Nắm bắt được xu hướng đó, Công Ty Đồng Phục Red Sun đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu may mặc của mọi người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề. 

3.jpgcong%20so%20.jpgvay-cong-so.jpgvest%20nu%20.gif

Công Ty Đồng Phục Red Sun không chỉ quan tâm đến chất lượng đồng phục như  độ bền vải, độ bền màu và thời gian sử dụng mà còn quan tâm đến xu hướng thời trang của đồng phục: trẻ trung, năng động. lịch sự,… Chính vì thế, mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm luôn đúng với tiêu chuẩn đề ra cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo kết hợp với đội ngũ nhân viên may lành nghề sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo.

 ao-so-mi-nam-cong-so-9.jpgao-so-mi-nam-han-quoc-1.jpg            xu-huong-ao-so-mi-nam-tuyet-dep-cuc-hot-cho-cac-chang-trai-trong-mua-thoi-trang-nam-2015-9.jpg

 REDSUN UNIFOMS luôn đổi mới công nghệ may , in thêu trong đồng phục nhằm tạo ra các bộ đồng phục hợp thời trang, xu hướng hiện đại. 

Hãy đến và cảm nhận ngay từ bây giờ để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé

Liên hệ 083 978 2533 để được hỗ trợ 24/7 nhé