Đồ BH công nhân cần đảm bảo những yêu cầu ra sao?

Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Cần Đảm Bảo Những Yêu Cầu Gì ?

 

Đồ bảo hộ công nhân là vật dụng cần thiết đối với mỗi ngành nghề. Không chỉ có tác dụng bảo vệ cho người mặc trong quá trình lao động mà còn giúp đảm bảo công việc dễ dàng hơn nhờ thiết kế thích hợp với công việc. Khi thiết kế và may đồ bảo hộ công nhân, chúng ta cũng cần tuân thủ nhiều yêu cầu để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính an toàn cao nhất cho người mặc. Tùy theo từng ngành nghề mà yêu cầu này sẽ khác biệt nhau, sau đây là một số tiêu chuẩn đổ bảo hộ công nhân của một số ngành mà bạn có thể tham khảo.

 

1.     Đồ bảo hộ công nhân xây dựng

 

Đối với ngành nghề xây dựng, đồ bảo hộ công nhân phải đảm bảo được yếu tố riêng khi lao động trên công trường. Đặc điểm của môi trường làm việc này khá nguy hiểm, phải thường xuyên tiếp xúc với các loại vật liệu xây dựng chính vì thế chất vải may nên dễ giặt, mau khô, thấm hút mồ hôi tốt… Ngoài ra nếu thường xuyên làm việc vào ban đêm thì bạn nên nghĩ đến việc thiết kế có dạ quang giúp tránh nguy hiểm khi làm việc vào thời điểm này.

 

hoan-thien-chinh-sach-ve-dau-tu-xay-dung-theo-hinh-thuc-ppp1476478217.jpg

 

Đồ bảo hộ công nhân xây dựng tại REDSUN

 

2.     Đồ bảo hộ công nhân thực phẩm

 

Do phải tiếp xúc trong môi trường thực phẩm đòi hỏi nguyên tắc vệ sinh phải được tuân thủ tuyệt đối. Chính vì thế đồ bảo hộ công nhân ngành thực phẩm nên sử dụng những loại vải có màu sáng, ngoài ra chất vải cũng nên có tính chống nóng cao, vải dễ khô… Bạn cũng có thể thiết kế in thêm logo, tên công ty lên áo để làm nổi bật thương hiệu.

 

7.png

 

Đồ bảo hộ công nhân thực phẩm tại REDSUN

 

3.     Đồ bảo hộ công nhân ngành mộc

 

Đối với ngành mộc làm việc tại các xưởng, quần áo bảo hộ công nhân thường được chọn là những loại có màu sắc ghi chì, ghi sáng, ghi đá… Vải sử dụng không nên có tính bám cao vì đặc trưng của ngành này thường xuyên tiếp xúc với bụi công nghiệp từ gỗ khi bào, nên có tính thấm mồ hôi cao.

 

0-0-0-0-quan-ao-bao-ho1.JPG

 

Đồ bảo hộ công nhân ngành mộc tại REDSUN

 

4.     Đồ bảo hộ công nhân ngành cơ khí

 

Công nhân ngành cơ khí cũng có những tiêu chuẩn riêng trong bộ đồ bảo hộ công nhân. Theo đó việc tiếp xúc thường xuyên với các công cụ lao động, cắt, hàn… có thể bị ảnh hưởng bởi tia lửa từ máy do đó hãy cân nhắc những chất vải có tính chống cháy, thường sử dụng vải bạt, có tính thấm hút mồ hôi cao, chất vải bền.

 

trung2.jpg

 

Đồ bảo hộ công nhân ngành cơ khí tại REDSUN

 

5.     Đồ bảo hộ công nhân ngành điện

 

Là môi trường làm việc đặc thù, rất nguy hiểm do tiếp xúc thường xuyên với dây điện chính vì thế đồ bảo hộ công nhân ngành điện nên được sử dụng chất vải sợi cacbon có tính chống tĩnh điện, chống nóng, có thể có phản quang thêm trên áo. Loại trang phục như vậy sẽ giúp bảo vệ tốt hơn dành cho những công nhân lao động trong ngành nghề này.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, thiết kế miễn phí và giá tốt nhất. Hotline : 0918 273 372 hoặc Email : company@mattroido.net

 

Một số bài viết liên quan:

Chuyên may quần áo BHLĐ chất lượng với giá ưu đãi

Tác dụng của đồng phục bảo hộ xuất khẩu là gì?

Cách chọn giày bảo hộ công nhân đạt chất lượng cao

Vai trò của mũ bảo hộ công nhân trong lao động